Skip to main content

หญิงสาวถูกยิงตายต่อหน้าลูกน้อย 

มีรายงานข่าวออกมาว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตตายคาที่ที่บ้านของตัวเองซึ่งในขณะเกิดเหตุเธออยู่กับลูกสาวอายุเพียง 13 ขวบและในขณะที่ฆาตกรกำลังเอาปืนจ่อหัวแม่ของเธอเพื่อได้ยินนั้นลูกสาวอายุ 13 ปีได้กลับร้องขอชีวิตแน่แต่ฆาตกรก็ไม่ละเว้นอย่างนั้นไก่ค่ะแม่ต่อหน้าลูกของเธอและตัวฆาตกรเองก็เอาปืนยิงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่จังหวัดชลบุรี

ซึ่งพบว่าผู้เสียชีวิตอายุ 38 ปีและผู้ก่อเหตุอายุ 67 ปีโดยจากกันสอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบมาว่าผู้ก่อเหตุเป็นเสี่ยเจ้าของโรงงานได้มาติดพันหญิงสาผู้เสียชีวิตและพยายามมาตื๊อขอแต่งงานแต่หญิงสาวคนหนึ่งเก่าได้ปฏิเสธและพยายามตีตัวออกห่างอยู่ตลอดเวลาเพราะด้วยนิสัยที่ไปกันไม่ได้เนื่องจากเสียคนดังกล่าวเป็นคนนิสัยขี้โมโหอารมณ์ร้ายหญิงที่เสียชีวิตจึงไม่อยากคบด้วยซึ่งในวันเกิดเหตุเพื่อนของผู้เสียชีวิตเราว่าตัวเองขับรถออกมาจากบ้านของผู้เสียชีวิตและได้ขับรถสวนกับเสี่ยที่เป็นผู้ก่อเหตุ

โดยที่ไม่ได้คิดว่าจะมีเหตุการณ์ใดใดเกิดขึ้นเพราะว่าเสียกว่านี้จะมาบ้านของผู้เสียชีวิตเป็นประจำอยู่แล้วและอีกอย่างหนึ่งในบ้านก็ยังมีลูกสาวของผู้เสียชีวิตที่อายุ 13 ปีอยู่ด้วยอีกคนหนึ่งเพิ่งผ่านมาไม่กี่ชั่วโมงเธอก็ได้รับข่าวว่าเพื่อนของเธอทุกอย่างเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาลูกสาว   ซึ่งเด็กหญิงอายุ 13 ปีได้ให้การว่าเสียคนหนึ่งกล่าวนำอาวุธปืนมาจ่อที่ศีรษะของแม่ซึ่งเธอได้พยายามร้องไห้อ้อนวอนร้องขอไม่ให้เสียหญิงแม่แต่เสียก็ไม่ฟังเธอโดยเสียดังกล่าวใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะของแม่หนึ่งนัดทำให้แม่เสียชีวิตทันทีแล้วก็นำปืนไปจ่อที่ศีรษะตัวเองแล้วก็ยิงอีกหนึ่งนัดเธอตกใจมากทำอะไรไม่ถูกจึงได้วิ่งออกไปร้องขอให้คนเข้ามาช่วย เหตุการณ์ในครั้งนี้

เป็นเรื่องที่สะเทือนใจของผู้คนที่ได้ฟังข่าวเป็นอย่างมากเพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจและยังทำต่อหน้าเยาวชนซึ่งเขาจะต้องฝังใจกับเรื่องนี้ไปอีกงานที่สำคัญเด็กอายุ 13 ปีจะอยู่กับใครแล้วจากการสอบถามข้อมูล ของแม่ของผู้เสียชีวิตได้เล่าให้ฟังว่าผู้ก่อเหตุได้มาสู่ขอลูกสาวของตัวเองเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์แต่ลูกสาวได้ทำการปฏิเสธ

เนื่องจากว่าเธอมีแฟนอยู่แล้วซึ่งตอนนี้กำลังทำงานอยู่ประเทศเยอรมนีแล้วจะกลับมาแต่งงานกันเร็วเร็วเร็วนี้ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจจึงลงมือสังหารโหดหลายคนออกมาบอกว่าเหตุการณ์นี้เป็นแค่ฝ่ายชายแอบหลงรักเท่านั้นเพราะฝ่ายหญิงปฏิเสธอยู่ตลอดเวลาว่าไม่ได้คบหาดูใจกันเป็นแค่เพื่อนกันอย่างเดียว   

 

ขอขอบคุณ  gclub  ที่ให้การสนับสนุน