Skip to main content

ฟร็องซ์  ปรเมศย์ แฟน บาร์ซ่า ที่เดาะบอลหาเงินได้วันหมื่น

ถ้าหากว่าใครนั้นเคยจำได้ว่าเมื่อก่อน  ฟร็องซ์  ปรเมศย์ อาจวิไล  นั้นได้ว่าเคยเป็นนักเตะสายเลือดใหม่ของวงการฟุตบอลนั่นเอง  ที่กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ที่เคยช่วยเหลือครอบครัวด้วยการที่เรานั้นเดาะฟุตบอล เปิดหมวกกับน้องสาวของเขานั้นหรือว่าน้องแพรว ที่ตอนนั้นเจ้าตัวยังตัวน้อยๆกันอยู่เลยนั่นเองซึ่งยังเรียนอยู่ที่โรงเรียน โสมาภานุสรณ์ และโรงเรียน อรรถวิทย์  

       โยเมื่อก่อนนั้นเป็นคูณพ่อนั้นจะพาน้องฟร็องซ์ ไปเดินเปิดหมวกตามสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อที่จะเอาเงินนั้นมาจุนเจือครอบครัวนั่นเอง โดยที่น้องนั้นมีความสามารถที่จะเดาะบอลนั้นได้นานอย่างสถนาที่ไปนั้นเป็น สถานที่นักท่องเที่ยวนั้นเยอะอย่างเช่น  แถวโรงแรม นอร์ดิกที่พัทยาใต้  หรือว่าจะเป็นถนนข้าวสารนั่นเอง 

 เพราะว่ารายได้เมื่อก่อนนั้นเป็นรายได้โดยที่เรานั้นหามาได้นั้นเฉลี่ยต่อวันนั้นก็เป็นหลักพันนั่นเอง บางวันนั้นก็ได้น้อยบางวันก็ได้เยอะซึ่งเรานั้นก็เฉลี่ยรายได้กันไปนั่นเอง แต่ว่าเรานั้นก็จะได้อยู่ที่หลักพัน เพราะว่าแต่ละที่นั้นเราก็ต้องสลับกันไปอย่างเช่นที่นี้ไปที่เดียวอีกวันเรานั้นไปสองที่ อย่างน้อยเรานั้นจะได้หาเงินต่อวันนั้นหลักสามพันบาทต่อวันนั่นเอง เป็นอย่างน้อย

  โดยที่คุณพ่อปรวุฒินั้นเคยบอกกับเรานั้นไว้ว่าเคยที่พาลูกชายไปเปิดหมวกเพื่อที่จะเดาะบอลนั้นเคยหารายได้หลักหมื่นบาทมาแล้วเพราะว่าน้องนั้นเป็นคนที่ชอบเดาะบอลและด้วยการที่เป็นเด็กนั้นก็เลยที่จะมีคนที่เขามาให้เงินน้องนั่นเอง  

   ส่วนอีกเรื่องหนึ่งที่เรานั้นไม่เคยรู้มาก่อนว่าน้องนั้นเป็นแฟนครับของ บาร์เซโลน่า ที่ชื่นชอบมาตั้งแต่น้องนั้นยังเด็กน้อยอยู่เลยจนมาถึงทุกวันนี้นี่เอง ตั้งแต่ด้วยวัยที่ที่เขานั้นยังเด็กนั้นเขาเป็นเด็กที่มีความชอบของฟุตบอลนั้นมานานมากเพราะว่าเขานั้นโตขึ้นเขาต้องการที่จะเป็นนักเตะฟุตบอลเพื่อที่จะมีรายได้เอามาเลี้ยงครอบครัวนั่นเองและแล้วในวันนี้ฝันของน้องนั้นก็เป็นจริงเพราะว่าน้องนั้นได้เป็นนักเตะอาชีพ  กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง เช่นในตอนนี้เขานั้นก็มีเงินเดือนเพื่อที่จะเอาไว้เลี้ยงครอบครัวตามแบบนั้นก็เตะยอดกตัญญูได้อย่างสบายนั่นเอง

โดยที่ทุกวันนี้ ฟร็องซ์ นั้นก็ยังคงใช้เงินแบบว่าเป็นเรื่องเหมือนเดิมเพราะว่าเขานั้นรู้จักการที่เราต้องใช้เงินนั่นเองเป็นเรื่องที่ดี เพราะว่าทุกวันนี้น้องยังขับรถซีวิคอยู่เลยแต่เห็นว่าตอนนี้น้องนั้นซื้อบ้านให้พ่อแม่อยู่แถวพระรามสองด้วยเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของเขานั่นเอง และในตอนนี้เขานั้นก็ยังให้เงินเดือนพ่อแม่เขานั้นใช้ตลอดด้วยจำนวลหลักหมื่นเหมือนกัน   

 

 

สนับสนุนโดย  sa gaming บาคาร่า

ธีรศิลป์ ชี้จุดบอดเยอะแต่เชื่อว่ามาแน่ 3 แต้ม 

ธีรศิลป์ แดงดา หรือว่ามุ้ย  ซึ่งเผยว่ามีข้อผิดพลาดในทีมนั้นเยอะจึงส่งให้เรานั้นเกิดความพ่ายให้แก่ เซเรโซ่ โอซาก้า  0-2 แต่ผมนั้นมีความมั่นใจอีกอย่างนั้นก็คือการการที่เรานั้นต้องมุ่งมั่นในการที่เราต้องฝึกซ้อมเพื่อที่จะได้กลับมาคว้าแต้มที่เพิ่มมากขึ้นนั่นเองแต่ผมนั้นก็ดีใจอีกอย่างนั้นก็คือผมนั้นมีชื่อติดใน 11 คนผู้เล่นอย่างแน่นอน  

      เบื้องหลังเกมเจลีก  ของนัดที่ 3 เซเรโซ่ โอซาก้า ได้เปิดรังยันมาร์ สเตเดี้ยมซึ่งไร่บี้และก็เอาชนะได้ชิมิสึ เอสพลัส์นั้นไปได้ 2-0 ทำให้ เซเรโซนั้นคว้าชัยไป 3 เกมรวดนั่นเอง  โดยที่มีทั้งหมดนั้น 9 แต้มเต็ม  ส่วนของชิมิสึ เอสพัลส์ นั้นยังหาแต้มไม่เจอก็เลยต้องคอตกไปเพราะว่าแพ้ 3 นัดรวด โดยในเกมนี้มุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา นั้นได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง โดยที่เขานั้นได้บอกว่าได้ลงเล่นเป็นห้าตัวเป้า  แต่ว่าลงเล่นไป 64 นาทีนั้นก็ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกมานั่นเอง  

        หลังจากที่จบเกมไปนั้นทาง  มุ้ย  ธีรศิลป์ แดงดานั้นได้กล่าวเอาไว้ว่าที่เรานั้นต้องแพ้นัดที่ 3 นั้น เรานั้นสามารถที่จะทำได้แต่ว่าเกิดจากเหตุการณ์ที่เราเสียประตูไป 2ประตูก็เลยทำให้เรานั้นเกิดพ่ายในที่สุดนั่นเอง 

ในส่วนตัวของผมนั้นที่สามารถที่กลับมาลงเล่นได้อีกครั้งถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะว่าส่วนตัวของผมนั้นก็ถือว่าผมนั้นทำให้เต็มที่เท่าที่ผมนั้นจะทำได้เพราะว่าเราต้องดันทีมให้ชนะ  หลังจากที่ผมจบจากเกมนี้ ผมก็ต้องกลับมาเริ่มฟิตร่างกายใหม่นั่นเองเพื่อที่จะต้องเตรียมตัวและร่างกายให้พร้อมกับการที่เริ่มแมตช์ต่อไปนั่นเอง  

       ในเรื่องที่เราต้องเจอกับนัดแรกนั้นเราต้องเรียนรู้จักการที่เราต้องพยายามที่จะทำเพื่อทีม และเพื่อนร่วมทีมนั้นก็ต้องทำงานหนักให้มากขึ้นเพราะว่าส่วนตัวของผมนั้นต้องพยายามในการที่ที่เราต้องปรับปรุงเกี่ยวกับการเล่นนั้นให้มากกว่านี้เพื่อที่ทีมของเรานั้นจะได้ชนะในนัดแรกที่เราจะต้องเจอ  ในเรื่องนี้นั้นผมคิดว่าทุกคนนั้นต้องทำงานหนักอย่างแน่นอนเพราะว่าเราทุกคนต้องเริ่มจากที่ตัวเองในการที่จะพยายามทำให้ให้ทีมนั้นมากขึ้น และเราก็ต้องทำการบ้านนั้นมากขึ้นเพื่อที่ว่าเราจะได้ชัยชนะในนัดแรกนั่นเอง  

    ซึ่งในนัดแรกนั้นเราจะต้องมาเจอกัมบะ โอซาก้า  ในวันที่ 12 ก.ค นี้นั่นเอง ซึ่งตามเวลาบ้านเรานั้นก็ประมาณ 17.00 น. ตามบ้านเรานะครับ 

 

สนับสนุนโดย  gclub

หญิงสาวถูกยิงตายต่อหน้าลูกน้อย 

มีรายงานข่าวออกมาว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตตายคาที่ที่บ้านของตัวเองซึ่งในขณะเกิดเหตุเธออยู่กับลูกสาวอายุเพียง 13 ขวบและในขณะที่ฆาตกรกำลังเอาปืนจ่อหัวแม่ของเธอเพื่อได้ยินนั้นลูกสาวอายุ 13 ปีได้กลับร้องขอชีวิตแน่แต่ฆาตกรก็ไม่ละเว้นอย่างนั้นไก่ค่ะแม่ต่อหน้าลูกของเธอและตัวฆาตกรเองก็เอาปืนยิงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่จังหวัดชลบุรี

ซึ่งพบว่าผู้เสียชีวิตอายุ 38 ปีและผู้ก่อเหตุอายุ 67 ปีโดยจากกันสอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิตทราบมาว่าผู้ก่อเหตุเป็นเสี่ยเจ้าของโรงงานได้มาติดพันหญิงสาผู้เสียชีวิตและพยายามมาตื๊อขอแต่งงานแต่หญิงสาวคนหนึ่งเก่าได้ปฏิเสธและพยายามตีตัวออกห่างอยู่ตลอดเวลาเพราะด้วยนิสัยที่ไปกันไม่ได้เนื่องจากเสียคนดังกล่าวเป็นคนนิสัยขี้โมโหอารมณ์ร้ายหญิงที่เสียชีวิตจึงไม่อยากคบด้วยซึ่งในวันเกิดเหตุเพื่อนของผู้เสียชีวิตเราว่าตัวเองขับรถออกมาจากบ้านของผู้เสียชีวิตและได้ขับรถสวนกับเสี่ยที่เป็นผู้ก่อเหตุ

โดยที่ไม่ได้คิดว่าจะมีเหตุการณ์ใดใดเกิดขึ้นเพราะว่าเสียกว่านี้จะมาบ้านของผู้เสียชีวิตเป็นประจำอยู่แล้วและอีกอย่างหนึ่งในบ้านก็ยังมีลูกสาวของผู้เสียชีวิตที่อายุ 13 ปีอยู่ด้วยอีกคนหนึ่งเพิ่งผ่านมาไม่กี่ชั่วโมงเธอก็ได้รับข่าวว่าเพื่อนของเธอทุกอย่างเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาลูกสาว   ซึ่งเด็กหญิงอายุ 13 ปีได้ให้การว่าเสียคนหนึ่งกล่าวนำอาวุธปืนมาจ่อที่ศีรษะของแม่ซึ่งเธอได้พยายามร้องไห้อ้อนวอนร้องขอไม่ให้เสียหญิงแม่แต่เสียก็ไม่ฟังเธอโดยเสียดังกล่าวใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะของแม่หนึ่งนัดทำให้แม่เสียชีวิตทันทีแล้วก็นำปืนไปจ่อที่ศีรษะตัวเองแล้วก็ยิงอีกหนึ่งนัดเธอตกใจมากทำอะไรไม่ถูกจึงได้วิ่งออกไปร้องขอให้คนเข้ามาช่วย เหตุการณ์ในครั้งนี้

เป็นเรื่องที่สะเทือนใจของผู้คนที่ได้ฟังข่าวเป็นอย่างมากเพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจและยังทำต่อหน้าเยาวชนซึ่งเขาจะต้องฝังใจกับเรื่องนี้ไปอีกงานที่สำคัญเด็กอายุ 13 ปีจะอยู่กับใครแล้วจากการสอบถามข้อมูล ของแม่ของผู้เสียชีวิตได้เล่าให้ฟังว่าผู้ก่อเหตุได้มาสู่ขอลูกสาวของตัวเองเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์แต่ลูกสาวได้ทำการปฏิเสธ

เนื่องจากว่าเธอมีแฟนอยู่แล้วซึ่งตอนนี้กำลังทำงานอยู่ประเทศเยอรมนีแล้วจะกลับมาแต่งงานกันเร็วเร็วเร็วนี้ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจจึงลงมือสังหารโหดหลายคนออกมาบอกว่าเหตุการณ์นี้เป็นแค่ฝ่ายชายแอบหลงรักเท่านั้นเพราะฝ่ายหญิงปฏิเสธอยู่ตลอดเวลาว่าไม่ได้คบหาดูใจกันเป็นแค่เพื่อนกันอย่างเดียว   

 

ขอขอบคุณ  gclub  ที่ให้การสนับสนุน