Skip to main content

ศึกUFC Fight Island ฟิเกเรโด สามารถป้องกันแชมป์ได้สำเร็จ 

    ผ่านกันไปแล้วกับศึก UFC Fight Island ที่มีการจัดการแข่งขันขึ้นและในการแข่งขันครั้งนี้มวยคู่เอกที่แฟนมวยหลายคนจับตามองและรอยคอยที่จะชมนั่นก็คือ คู่ของ ฟิเกเรโด กับ ซับมิสชั่น  โจเซฟ เบนาวิเดซ  ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่พากันเดินขึ้นบนเวทีและคณะกรรมการปล่อยให้ทั้งคู่ได้ชกกันนั้น ฟิเกเรโด ก็ใช้เวลาในการชกป้องกันแชมป์ของเขาเพียงแค่ ไม่ถึงห้านาทีเท่านั้น

ซึ่งเป็นการชกกันในยกที่หนึ่ง เขาก็สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้อย่าง ซับมิสชั่น  โจเซฟ เบนาวิเดซ  ได้แล้ว ซึ่งการชกในครั้งนั้น ทำเอาคนดูหวาดเสียวกันมาก เพราะ ซับมิสชั่น  โจเซฟ เบนาวิเดซ   ถึงกับเลือดตกยางออก เลือดออกเต็มหน้าเต็มตากันเลยทีเดียว หลังจากที่ฟิเกเรโด ชกเสร็จและเอาชนะมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ฟิเกเรโด ก็คุยเสียใหญ่โต เลย

เขาบอกว่าเขาเคยพูดเอาไว้แล้วว่าการชกครั้งนี้เขาจะจัดอย่างยิ่งใหญ่ และจะต้องป้องกันแชมป์ของตัวเองเอาไว้ให้ได้  และเขาก็ทำได้จริงๆกลางคืนที่เขาขึ้นชกนี้เขาจะรู้สึกว่าเป็นของเขาอย่างมากเขาทำให้คนที่ไม่เคยแพ้ใครต้องกลับมาพ่ายแพ้เป็นครั้งแรกในชีวิตแล้วเขาคิดว่าการชกของเขาในครั้งนี้เป็นสิ่งที่น่าจดจำสำหรับตัวของเขาเองและแฟนมวยเป็นอย่างมากเพราะเขาทั้งนั้นได้จัดท่าเด็ดๆเพื่อยกให้กับคนดูได้เห็นความสวยงามของศิลปะการชกมวยหลายท่าเลยทีเดียวอีกครั้ง

  Fic kaido ยังพูดถึงผู้ต่อสู้ของเขาด้วยว่าคู่ต่อสู้ของเขาไม่ได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีไม่มีอะไรให้เขานั้นรู้สึกเป็นกังวลใจหรือว่าเซอร์ไพรส์เลยซึ่งเขายังบอกอีกด้วยว่าเขาเคยชกกลับซับมิสชั่น  โจเซฟ เบนาวิเดซ  มาแล้วและครั้งนี้เป็นการชกครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งนี้เขาถือว่านักมวยอย่างซับมิสชั่น  โจเซฟ เบนาวิเดซ  จบได้ช้าลงกว่าเดิมมากหรืออาจจะเป็นไปได้ว่าตัวเขาเองนั้นมีความรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมก็เป็นไปได้ที่สำคัญเขาได้ชมตัวเขาเองว่าเขามีความเก่งขึ้น

และสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้หากเทียบกับซับมิสชั่น  โจเซฟ เบนาวิเดซ  เขาดีกว่ามากเลยทีเดียวและเขาสามารถป้องกันแชมป์ของเขาในครั้งนี้ได้อีกทั้งเขายังบอกอีกว่าถ้าหากอยากให้เขานั้นชกกับใครก็สามารถหาคู่ต่อสู้มาให้เขาได้เลยและเขาจะน็อคคู่ต่อสู้ทุกคนที่มาแข่งขันกับเขาให้ดูเรื่องสุดท้ายแล้วหลังจากที่ชกมวยได้ให้สัมภาษณ์เสร็จเขาก็จะเดินทางกลับบ้านในวันรุ่งขึ้นและก็ต้องการที่จะไปเฉลิมฉลองกับสมาชิกในครอบครัวของเขาที่ประเทศบราซิล

     

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  sagame

สโมสรลิเวอร์พูลมีนักฟุตบอลติดเชื้อไวรัสโควิด-19 

       มีรายงานข่าวออกมาจากประเทศกรีซเกี่ยวกับเรื่องของการเรียกตัวนักเตะให้มาร่วมเก็บตัวฝึกซ้อมฟุตบอลในการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติกรีซซึ่งหนึ่งในนั้นมีนักเตะคนดังของสโมสรลิเวอร์พูลรวมอยู่ด้วยนั่นก็คือ  คอสตาส ซิมิคาส  ซึ่งทางด้านทีมสโมสรลิเวอร์พูลนั้นพึ่งซื้อตัวนักฟุตบอลคนนี้มาได้ไม่นานโดยเขามีตำแหน่งอยู่เป็นแบ็คซ้ายของทีมชาติกรีซหลังจากที่ คอสตาส ซิมิคาส ได้เดินทางเข้าร่วมกันเก็บตัวกับทีมชาติกรีซปรากฏว่าผ่านไปเพียงแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น 

คอสตาส ซิมิคาส ก็มีอาการตัวร้อนเป็นไข้จนเขาไม่สามารถที่จะลงฝึกซ้อมได้และต้องถอนตัวออกจากการเป็นนักเตะทีมชาติกรีซเลยทีเดียวซึ่งแน่นอนว่าจะอาการไม่สบายของเขานั้นจำเป็นที่จะต้องไปทำการตรวจร่างกายและคุณหมอก็ทำการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรนาซึ่งผลปรากฏออกมาว่าเขามีเชื้อไวรัสโคโรนา

เนื่องจากว่าตรวจพบของการหาเชื้อแล้วเป็นบวกนั่นเองทำให้   คอสตาส ซิมิคาส ซึ่งถือว่าเป็นตัวนักฟุตบอลของทีมสโมสรลิเวอร์พูลมีเชื้อไวรัสโคโรน่าอยู่ในตัวดังนั้นเขาจึงจำเป็นที่จะต้องถูกกักตัวเพื่อรักษาอาการติดเชื้อไวรัสโคโรนาให้หายดีเสียก่อนถึงจะสามารถลงแข่งขันกีฬากับทางทีมสโมสรลิเวอร์พูลได้และแน่นอนว่าระยะเวลาที่ถูกกักตัวนั้นขั้นต่ำก็จะอยู่ที่ประมาณ 14 วันหรือว่า 2 สัปดาห์นั้นเอง

แต่ถ้าหากว่าการรักษาอาการป่วยของการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าไม่หายก็จะต้องมีการเลื่อนกำหนดออกไปอีกซึ่งถ้าหากตรวจสอบตารางการแข่งขันของทางทีมลิเวอร์พูลแล้วจะพบว่าในวันที่ 12 เดือนกันยายนนี้ซึ่งตรงกับวันเสาร์สโมสรลิเวอร์พูลจะต้องมีการลงแข่งขันกับทางสโมสรลีดส์ยูไนเต็ดซึ่งแน่นอนว่าจากเวลาที่ทางด้าน คอสตาส ซิมิคาส  ถูกกักตัวกับช่วงเวลาที่ลิเวอร์พูลกำลังจะต้องแข่งขันฟุตบอลกับทางสโมสรลีดส์ยูไนเต็ดนั้นเป็นช่วงเวลาเดียวกัน

ดังนั้น คอสตาส ซิมิคาส  จึงจะไม่สามารถลงช่วยทีมสโมสรลิเวอร์พูลในการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ได้นั่นเอง   นับได้ว่ายังถือว่าเป็นความโชคดีเป็นอย่างมากที่ตรวจสอบพบเชื้อไวรัสโคโรน่าก่อนที่  คอสตาส ซิมิคาส จะเดินทางมาแข่งขันฟุตบอลให้กับทางสโมสรลิเวอร์พูลเพราะถ้าหากว่ามีเชื้อแล้วมาแข่งขันฟุตบอลก็อาจจะทำให้นักฟุตบอลคนอื่นของทีมลิเวอร์พูลนั้นติดเชื้อไวรัสโคโรนาด้วย

ซึ่งถ้าหากเป็นแบบนั้นจริงๆก็จะทำให้สโมสรลิเวอร์พูลนั้นถึงกับต้องดูตารางการแข่งขันทุกตารางลงไปทีเดียวดังนั้นช่วงนี้ทางด้านทีมสโมสรฟุตบอลต่างๆจึงจำเป็นต้องมีความเข้มงวดในการตรวจร่างกายของนักกีฬาทุกครั้งก่อนที่จะมีการลงสนามฝึกซ้อมหรือแม้แต่ลงสนามแข่งเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนานั่นเอง

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  ufabet เว็บแม่

กักตัว 14 วันรอดูอาการผลตรวจ

นักฟุตบอล 13 คนของแมนยูถูกกักตัว 14 วันรอดูอาการผลตรวจโควิชเมื่อเดินทางไปเที่ยวประเทศกลุ่มเสี่ยงมา

      หลังจากที่มีการแข่งขันฟุตบอลผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยและช่วงนี้ก็เป็นการปล่อยให้นักฟุตบอลนั้นได้มีการพักผ่อนกับครอบครัวของตนเองได้ได้มีนักเตะฟุตบอลของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้มีการพาครอบครัวของตนเองนั้นไปเที่ยวต่างประเทศซึ่งบังเอิญว่าได้มีการจับภาพเธอว่าประเทศที่พวกเขาเหล่านั้นเลือกไปเป็นประเทศที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเทศฝรั่งเศสเลยนักเตะทั้ง 3 คนนั้นได้แยกกันเดินทางไปเที่ยวของแต่ละคนซึ่งบางคนก็พาครอบครัวไปเที่ยวทะเลบางคนก็นั่งเครื่องบินส่วนตัวของตนเองเดินทางไปเที่ยวประเทศอื่นซึ่งไม่มีการระบุประเทศเอาไว้หรืออีกคนนึงก็มีการนั่งเรือยอร์ชออกไปท่องเที่ยวตามท้องทะเลแต่ก็อยู่ในฝั่งของพื้นที่ประเทศที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิคทำให้มีการคาดการณ์กันว่ารัฐบาลของประเทศอังกฤษ

อาจจะต้องมีการขอความร่วมมือจากทางสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้กับตัวนักกีฬาฟุตบอลทั้ง 3 คนที่เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศมาเป็นระยะเวลา 14 วันก่อนก่อนที่จะมีการปล่อยให้ลงแข่งขันหรือปล่อยให้ลงสนามเพื่อทำการฝึกซ้อมการแข่งขันต่อไปเพราะเพื่อจะได้เป็นการมั่นใจว่านักฟุตบอลทั้ง 3 คนนั้นไม่ได้มีการติดเชื้อไวรัสโควิตมาและไม่ได้มีการนำเชื้อนี้ไปแพร่ให้กับนักฟุตบอลคนอื่นๆในทีมนั้นเอง

รายชื่อนักฟุตบอลที่เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศและอาจจะต้องถูกกักตัวนั้นมีดังต่อไปนี้คือ    วิคเตอร์  ลินเดอเลิฟ   และ เนมานยา   มาติช  ส่วนอีกคนหนึ่งก็คือโอเดียน อิกาโล  ซึ่งถือว่าเป็นนักฟุตบอลอาชีพที่สำคัญอยู่ในทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่สร้างชื่อเสียงให้กับสโมสรของแมนยูเช่นกัน

          ส่วนสาเหตุที่นักฟุตบอลทั้งสามคนเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศต่างๆในช่วงนี้ก็เพราะว่าทางผู้จัดการทีมได้มีการปล่อยให้นักฟุตบอลของทีมตัวเองนั้นกลับบ้านไปพักผ่อนได้ซึ่งใครจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ไม่ได้มีการจำกัดเอาไว้เนื่องจากว่าเพิ่งจะมีการปิดฤดูกาลการเตะบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษไป

ดังนั้นพวกเขาจึงอยากให้นักฟุตบอลนั้นได้มีการผ่อนคลายและได้มีโอกาสใช้ชีวิตกับครอบครัวด้วยซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมีการเที่ยวครบ 1 อาทิตย์แล้วทุกคนก็จะต้องกลับมารวมตัวกันที่สโมสรอีกครั้งหนึ่งเพื่อที่จะได้มีการฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมในการที่จะไปแข่งขันกีฬายูโรป้าลีกซึ่งจะมีการจัดแข่งขันกันในอนาคตอันใกล้นี้โดยมีตารางการแข่งขันออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นจะต้องพบกับใครบ้างนั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ufabet สมัครยังไง

ตัวแทน ลีโอเนล เมสซี่ จะเป็นใคร

หลังจากที่มีข่าวกระแสการโหมโรงว่า ทางเจ้าบุญทุ่ม คงจะต้องเสียนักเตะอย่างลีโอเนล เมสซี่ ไปอย่างแน่นอน เพราะด้วยความระหองระแหงกับบอร์ดบริหารและผู้จัดการทีมคนใหม่ ทำให้เจ้าตัวตัดใจที่จะไม่กลับไปซ้อมกลับเพื่อนร่วมทีมอีกต่อไป อีกทั้งยังมีการเจรจาเดินหน้าจากตัวแทนเรื่องการหาสโมสรใหม่อีกด้วย ดังนั้นสิ่งที่ตอนนี้ทางบาร์เซโลน่าจะทำได้คือ รอเมสซี่ มาคุยเป็นกิจเพื่อความชัดเจนในอนาคต ส่วนอีกเรื่องคงต้องหาตัวแทน เมสซี่ ให้ได้ก่อนเปิดฤดูกาล ซึ่งสื่อเสปน ก็เริ่มที่จะมีการคาดการณ์แล้วว่า หากเมสซี่ ไปจริงแล้วใครจะมาแทน

คนแรก เนย์มาร์  แน่นอนว่าระดับขีดความสามารถของเนย์มาร์ นั้น เชื่อว่าแฟนบอลคงจะพอใจถ้าเอาเนย์มาร์ มาแทน เพราะตอนที่เจ้าตัวย้ายไปปารีสนั้น ก็เพราะความรู้สึกที่ถูกมองว่าได้รับการยอมรับน้อยกว่าเมสซี่ ดังนั้นการกลับมาของเนย์มาร์ อาจจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวเค้าเองและสโมสร แต่ในความเป็นจริงอาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมาก เนื่องจากเจ้าบุญทุ่มจะยอมซื้อเนย์มาร์ กลับมาด้วยเงินมหาศาลจริงๆหรือ และที่สำคัญต่อให้มีเงิน ปารีส เองก็ไม่ยอมปล่อยเนย์มาร์ ย้ายออกจากทีมไปง่ายๆ เช่นกัน

คนสอง คีแลน เอ็มบัปเป้ หากจะว่าไปถึงคนที่เหมาะสมและเป็นไปได้มากที่สุดน่าจะเป็นนักเตะคนนี้ เพราะด้วยวัยอายุที่สามารถเล่นให้กับสโมสรไปได้อย่างน้อยก็สิบปี รวมไปถึงความสามารถที่เรียกว่าทุกสโมสรอยากได้นักเตะคนนี้ไปครอบครอง อีกทั้งเชื่อว่าหากบาร์เซโลน่ายอมที่จะลงทุนและกล้าๆจ่ายให้กับปารีสฯ แล้วหล่ะก็ ดีลนี้อาจจะเกิดขึ้นได้จริงๆ

เพราะทางนักเตะเองก็เคยเปรยอยู่แล้วว่า ที่สโมสรปารีส ไม่ใช่ที่สุดท้ายของเค้าอย่างแน่นอน และทางตัวต้นสังกัดเองก็รู้ดีว่าอย่างไรก็ตามวันหนึ่งเอมปัปเป้ ก็ต้องย้ายออกจากทีมอย่างแน่นอน ซึ่งถ้ามีข้อเสนอระดับมาสเตอร์พีช มาแล้วนั้น อย่างไรก็พร้อมที่จะเปิดโต๊ะเจรจาและพร้อมคุยอย่างแน่นอน

คนสาม เปาโล ดีบาล่า หากจะเทียบกับสองคนแรกที่กล่าวมานั้น ดีบาล่า ดูจะด้อยสุด ทั้งในเรื่องความสามารถและฐานดึงดูดของแฟนบอล จริงอยู่ว่าฝีเท้าของ ดีบาล่า หากไม่เทียบกับเนย์มาร์ และเอ็มปัปเป้ ตัวเค้าเองก็ถือเป็นจอมทัพที่มีพรสวรรค์มากที่สุดคนหนึ่งของวงการฟุตบอล เพียงแต่หากนำมาเทียบกับเมสซี่ แล้วนั้นหลายๆคนยังมองว่าห่างชั้นกันอยู่มากและถ้าให้เลือกจากทั้งสามคนเชื่อว่าแฟนบอลก็ต้องการสองคนแรกมากกว่าอยุ่แล้ว

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย  ทดลองเล่นบาคาร่าเช็กชี่