Skip to main content

มาติช – โรโฮ  แมนยูแจงหมดสัญญาในช่วงปีหน้า

สื่อข่าวของอังกฤษ ได้ระบุไว้ว่า แมน  ยูไนเต็ด นั้นได้บอกว่า เนมานย่า มาติส  และ มาร์กอส โรโฮ ว่าจะได้ย้ายทีมในช่วยเดือนมกราคมที่หมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์  ปีหน้านี้ ซึ่งทำให้พวกเขานั้นสามารถย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวล่วงหน้าได้เหมือนกัน 

ซึ่งแมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังของศึก พรีเมียร์ลีก  ของอังกฤษ นั้นได้เล่าว่า เนมานย่า มาติส  และ มาร์กอส โรโฮ สองนักเตะของทีมว่าเขาทั้งสองนั้นสามารถย้ายออกจากทีมในตลาดซื้อขายนักเตะในรอบสอง  หน้าจะเป็นช่างเดือนมกราคมปีหน้านั้นได้ตามรายงานของ สื่อดังของเมืองผู้ดี

มาติส และ โรโฮ สองนักเตะ ต่างก็ไม่ได้เป็นกำลังหลักของทีมในช่วงฤดูกาลนี้โดยรายแรกคือมาติส นั้นได้ลงเตะเพียงแค่เจ็ดนัดในทุกรายการ  ส่วนรายที่สองนั้นถึงแม้ว่าเขานั้นได้ลงเล่นใน ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ในช่วงสี่นัดแรกแต่สองเกมหลังสุดของทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวนั้นไม่มีชื่อติดทีมเลย  จนถึงปัจจุบันนั้นเขาได้ลงสนามไปแค่เก้านัดจากทุกรายการ

และด้วยทั้ง  มาติช กับ โรโฮ  นั้นจะหมดสัญญากับแมน  ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาลนี้  ซึ่งทำให้พวกเขาสองคนนั้นสามารถพูดคุยในเรื่องของการย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวล่วงหน้ากับสโมสรในต่างประเทศตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมปีหน้านี้   แล้วหลังจากนั้นค่อยย้ายตอนจบซีซั่นนี้ได้เหมือนกัน  

เนมานย่า  มาติส กองกลางของ แมนยูไนเต็ด  นั้นพูดประกาศอย่างชัดเจนว่าเขานั้นไม่ได้คิดจะกดดันให้  โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นั้นต้องใช้งานตนหรือส่งตัวเองลงสนามบ้าง  แต่ตนนั้นเขาเองก็ยอมรับว่าตนเองนั้นหงุดหงิดอยู่เหมือนกันที่ไม่ค่อยได้เป็นตัวจริงมากเท่าไหร่  หลังจากที่ต้องนั่งในม้านั่งสำรองอยู่หลายๆนัดติดต่อกัน

เนมานย่า  มาติส นักเตะประสาการณ์สูงของ แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ด สโมสรดังพรีเมียรลีก อังฤกษ นั้นได้กล่าวว่าตนไม่เคยเข้าไปพูดกับ  โอเล่ กุนนาร์ โซล ผู้จัดการทีมชาวเนอร์เวย์เพื่อที่จะกดดันให้อีกฝ่ายนั้นต้องส่งตนเองลงสนามบ้าง  

หลังจากเป็นกำลังของทีมมาตลอดในสองซีซั่นก่อน  มาติส ก็ได้ถูกใช้งาน้อยลง ในฤดุกาลนี้ เนื่องมาจาก โซลชา  เขาชอบนักเตะฝีเท้าสไตท์อย่าง สกอตต์ แม็ค โทมิเนย์ มากกว่า ซึ่งโดยฤดูกาลนี้เอดีตผู้เล่นของ เชลซี นั้นพึ่งเล่นไปเพียง  2 นัด จากโปรแกรมลีกทั้งหมด5 เกม แถมในตอนนั้นได้ลงเล่นเป็นตัวจริงเพียงแค่ 1 เกมด้วยซ้ำและเป็นแมตที่ แมนยูไนเต็ด นั้นชนะ เลสเตอร์ ซิตี้  1-0 กันยายนที่ผ่านมา  

 

สนับสนุนเรื่องราวดีโดย คาสิโนออนไลน์ฝากขั้นต่ำ 100