Skip to main content

ทิพย์ แก้วกัลยา วันเกิดปีนี้เลี้ยงอาหารเด็ก

ทิพย์ แก้วกัลยา กมุลทะลา เธอเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง ที่ในวันเกิดเธอปีนี้เธอได้ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันที่ จังหวัด กาฬสินธุ์ ในโอกาสครบรอบวันเกิดปีนี้ที่มีอายุ 26 ปี ในเมื่อวันที่ 7 ส.ค. 

      ทิพย์ แก้วกัลยา ได้ร่วมในกิจกรรมเกี่ยวกับการเลี้ยงอาหารกลางวัน ที่โรงเรียนดอนหวายราฎร์บำรุง ที่ เป็นโรงเรียนบ้านเกิดของทิพย์ แก้วกัลยา  เพราะว่าเจ้าตัวเป็นการที่จะมีการผู้ที่ร่วมทำบุญ เพราะว่าเจ้าตัวนั้นรู้สึกว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เอาเสื้อที่สวมใส่ในการแข่งขันเป็นเสื้อ เบอร์ 8 ที่อยู่ที่สโมสรเจที มาร์ เวลัส ที่ทางต้นสังกัดได้เริ่มคว้าตัวคว้าแชมป์ วี.ลีกของญี่ปุ่น ที่ในตอนนี้ได้เปิดประมูลในการขายเสื้อของเธอนั่นเอง

ที่ตอนนี้ได้เปิดที่ประมูลแล้วรวมที่ยอดเงินประมาณ 5888 บาท ที่ผ่านมาทางเฟสบุ๊คส่วนตัวของเธอเอง  และหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้มีเพื่อนพี่น้องได้ร่วมสมทบเงินในการที่จะเอาเงินมาช่วยเลี้ยงอาหารกลางวันนั่นเอง และยังมีผู้ที่ร่วมเงินมาบริจาคนั้นทั้งหมดเป็นหนึ่งหมื่นบาท  จากนั้นเจ้าตัวก็ได้นำเงินที่มีผู้ร่วมนั้นแบ่งออกไปเป็นการไปซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับการเล่นกีฬาอย่างเช่น  ซื้อวอลเล่บอล ตระกร้อ  ฟุตบอล  ลูกเบตองและก็ลูกฟุตซอล  นั่นเอง

จากนั้นก็รวมไปให้ที่โรงเรียนเพื่อเป็นการบริจาค รวมยอดเงินทั้งหมดนั้นเป็นเงินเจ็ดพันบาท และยังมียอดเงินส่วนที่เหลือนั้นประมาณสามพันบาท เจ้าตัวก็เลยเป็นการร่วมกันเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนั่นเอง  โดยเป็นการเลี้ยงก๋วยเตี๋ยว และของหวานอย่างเช่นไอตินนั่นเอง  เพื่อที่จะได้ให้เด็กนั้นอิ่มและดูรวมแล้วนั้นเด็กนั้นก็ต่างมีความสุขที่ได้รับของเล่นใหม่อย่างเช่นอุปกรณ์กีฬาและอาหารกลางวันนั่นเอง  

สำหรับในการที่เธอนั้นมาเลี้ยงอาหารที่นี่นั้นเป็นเรื่องที่เธอบอกว่าเธอได้เรียนที่นี่มาและอีกทั้งยังเป็นสถานที่บ้านเกิดของเธอนั่นเอง แต่ว่าในการเลี้ยงครั้งนี้เธอมีอายุครบ 26 ปี

    สำหรับเรื่องที่เธอนั้นได้เป็นนักกีฬาที่ประเทศไทยเธอก็ได้อยู่ในตำแหน่ง บอลเร็วนั่นเอง  และล่าสุดนั้นเธอบอกกับเราว่าเธอพึ่งจะหมดสัญญากับทาง เจที มาร์เวลลัส ที่ได้คว้าแชมป์วอลเลย์บอลลีกสูงสุดของญี่ปุ่นในซี่ซั่นที่พึ่งจบไปนั่นเองและเธอนั้นก็ได้หมดสัญญาไปเมื่อเดือนพฤษภาคมนั่นเอง 

  ซึ่งเราได้คิดว่าอาจจะได้เห็นหน้าเธออีกครั้งในสนามที่บ้านเราอย่างแน่นอนเพราะว่าเห็นเธอบอกว่าเธออาจจะกลับมาเล่นให้บ้านเราอีกครั้ง ซึ่งเราก็คิดว่าทุกคนที่ชื่นชอบในกีฬาบอลเลย์อาจจะเห็นเธอในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน 

 

ได้รับการสนับสนุนเรื่องราวโดย  ufabet auto