Skip to main content

กักตัว 14 วันรอดูอาการผลตรวจ

นักฟุตบอล 13 คนของแมนยูถูกกักตัว 14 วันรอดูอาการผลตรวจโควิชเมื่อเดินทางไปเที่ยวประเทศกลุ่มเสี่ยงมา

      หลังจากที่มีการแข่งขันฟุตบอลผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยและช่วงนี้ก็เป็นการปล่อยให้นักฟุตบอลนั้นได้มีการพักผ่อนกับครอบครัวของตนเองได้ได้มีนักเตะฟุตบอลของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้มีการพาครอบครัวของตนเองนั้นไปเที่ยวต่างประเทศซึ่งบังเอิญว่าได้มีการจับภาพเธอว่าประเทศที่พวกเขาเหล่านั้นเลือกไปเป็นประเทศที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเทศฝรั่งเศสเลยนักเตะทั้ง 3 คนนั้นได้แยกกันเดินทางไปเที่ยวของแต่ละคนซึ่งบางคนก็พาครอบครัวไปเที่ยวทะเลบางคนก็นั่งเครื่องบินส่วนตัวของตนเองเดินทางไปเที่ยวประเทศอื่นซึ่งไม่มีการระบุประเทศเอาไว้หรืออีกคนนึงก็มีการนั่งเรือยอร์ชออกไปท่องเที่ยวตามท้องทะเลแต่ก็อยู่ในฝั่งของพื้นที่ประเทศที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิคทำให้มีการคาดการณ์กันว่ารัฐบาลของประเทศอังกฤษ

อาจจะต้องมีการขอความร่วมมือจากทางสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้กับตัวนักกีฬาฟุตบอลทั้ง 3 คนที่เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศมาเป็นระยะเวลา 14 วันก่อนก่อนที่จะมีการปล่อยให้ลงแข่งขันหรือปล่อยให้ลงสนามเพื่อทำการฝึกซ้อมการแข่งขันต่อไปเพราะเพื่อจะได้เป็นการมั่นใจว่านักฟุตบอลทั้ง 3 คนนั้นไม่ได้มีการติดเชื้อไวรัสโควิตมาและไม่ได้มีการนำเชื้อนี้ไปแพร่ให้กับนักฟุตบอลคนอื่นๆในทีมนั้นเอง

รายชื่อนักฟุตบอลที่เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศและอาจจะต้องถูกกักตัวนั้นมีดังต่อไปนี้คือ    วิคเตอร์  ลินเดอเลิฟ   และ เนมานยา   มาติช  ส่วนอีกคนหนึ่งก็คือโอเดียน อิกาโล  ซึ่งถือว่าเป็นนักฟุตบอลอาชีพที่สำคัญอยู่ในทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่สร้างชื่อเสียงให้กับสโมสรของแมนยูเช่นกัน

          ส่วนสาเหตุที่นักฟุตบอลทั้งสามคนเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศต่างๆในช่วงนี้ก็เพราะว่าทางผู้จัดการทีมได้มีการปล่อยให้นักฟุตบอลของทีมตัวเองนั้นกลับบ้านไปพักผ่อนได้ซึ่งใครจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็ไม่ได้มีการจำกัดเอาไว้เนื่องจากว่าเพิ่งจะมีการปิดฤดูกาลการเตะบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษไป

ดังนั้นพวกเขาจึงอยากให้นักฟุตบอลนั้นได้มีการผ่อนคลายและได้มีโอกาสใช้ชีวิตกับครอบครัวด้วยซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมีการเที่ยวครบ 1 อาทิตย์แล้วทุกคนก็จะต้องกลับมารวมตัวกันที่สโมสรอีกครั้งหนึ่งเพื่อที่จะได้มีการฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมในการที่จะไปแข่งขันกีฬายูโรป้าลีกซึ่งจะมีการจัดแข่งขันกันในอนาคตอันใกล้นี้โดยมีตารางการแข่งขันออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นจะต้องพบกับใครบ้างนั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ufabet สมัครยังไง