Skip to main content

เนย์มาร์ เสียใจหนักร้องไห้ไม่แคร์ใคร

       เมื่อวันที่ 23 เดือนสิงหาคม ปี พ.ศ.2563  ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์  ได้มีการแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ  เพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งในการแข่งขันฟุตบอล  ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก  และในวันดังกล่าวนั้นทีมที่ได้ลงสนามก็คือ ทีม ปารีส แซงต์ แซร์กแมง กับทีม บาเยิร์น มิวนิค และในการแข่งขันในวันดังกล่าวนั้น เราก็ได้รู้ว่าว่าแชมป์ในปี นี้คือ บาเยิร์น มิวนิค นั่นเอง

เพราะเขาสามารถเอาชนะ  ปารีส แซงต์ แซร์กแมง ได้ในสกอร์ 1 ประตูต่อ 0   โดยการแข่งขันกันในวันนั้น มีการจัดการแข่งขันกันขึ้นที่สนาม เอสตาดิโอ ดา ลุซ ซึ่งอยู่ในประเทศ โปรตุเกส  แต่เนื้อหาของสาระของข่าวในวันนี้ที่จะนำมาเล่าให้ฟังนั้น เกิดขึ้นหลังจากที่จบการแข่งขันแล้ว เพราะหลังจากที่รู้ว่าทีม บาร์เยิร์น มิวนิคเป็นฝ่ายที่ได้แชมป์  เนย์มาร์ นักฟุตบอลของทีม ปารีส แซงต์ แซร์กแมง ก็เก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่ทันที

เพราะเขาหวังกับรายการนี้มาก เขาหวังว่าตัวเองจะสามารถพาทีม ปารีส แซงต์ แซร์กแมง คว้าแชมป์นี้ได้ ซึ่งเห็นได้จากที่เขาเดินผ่านถ้วยรางวัล เขากลับไม่สามารถที่จะเดินทางไปได้เฉยๆ เพราะมีช่วงจังหวัดหนึ่งที่เขาเดินเข้าไปจับที่ถ้วยรางวัลและหลังจากนั้น น้ำตาของเขาก็ไหลออกมา เท่านั้นยังไม่พอความเสียใจของเขายังคงมีอยู่เมื่อหลังจากจับถ้วยแล้ว

เขาได้ไปนั่งที่ข้างสนามเพื่อหวังจะสงบจิตใจ แต่เขากลับเสียใจมากขึ้นไปอีก เพราะเพื่อนเพื่อนของเขาที่อยู่ร่วมกันในสนามต่างก็เห็นว่าเขามานั่งร้องไห้หนักมาก และนั่งร้องไห้คนเดียวอยู่นานเลยทีเดียว จนเพื่อนร่วมทีมของเขาทนไม่ไหว ต้องพากันมาช่วยปลอบใจ เนย์มาร์กันเลยทีเดียว  และสำหรับเพื่อนที่ดีที่มาช่วยปลอบไม่ให้ เนย์มาร์ร้องไห้นั้น ก็มี คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ และยังมี ฟิลิปเป็ คูตินโญ่ อีกคน

             สำหรับการที่ ปารีส แซงต์ แซร์กแมงจะเข้ามาถึงรอบการแข่งขันการชิงชนะเลิศใน ลีกนี้ได้นั้น นับว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก และครั้งนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ทีม ปารีส แซงต์ แซร์กแมง ได้เข้ามาในรอบลึกๆแบบนี้ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เนย์มาร์จะมีความหวังอย่างมากที่เขาอาจจะได้เป็นแชมป์  ซึ่งก่อนหน้านั้น เนย์มาร์ เคยอยู่กับทีมม บาร์เซโลน่า เขาก็เคยได้เป็นแชมป์ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกมาแล้ว ในสมัยฤดูกาล 2014-2015  

ดังนั้นในฤดูกาลนี้จึงเป็นเหมือนความท้าทายของเขาอีกครั้งหนึ่งว่า เขาจะสามารถพาทีมเอาแชมป์มาได้หรือไม่ แต่ในท้ายที่สุดเขาก็ต้องผิดหวัง เพราะแชมป์ยังไม่ใช่ทีมของเขานั่นเอง

 

สนับสนุนโดย  เล่นบาคาร่าออนไลน์ฟรี